Dây cáp điện dẹp 8Cx1.5 dùng làm gì?

Dây cáp điện dẹt 8Cx1.5 là một sản phẩm chuyên dùng để truyền điện và điều khiển trong các ứng dụng như cầu trục, cổng trục, thang máy và tự động hóa. Với lợi ích tiết kiệm không gian, khả năng chịu tải cao và khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt, sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng và nhà máy sản xuất.

Ngày đăng: 10-11-2023

170 lượt xem

Dây cáp điện dẹt chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, thang máy, tự động hóa là một trong những sản phẩm chất lượng cao được Công Ty Tuấn Đạt cung cấp với giá tốt và có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Với những đặc điểm nổi bật và ứng dụng rộng rãi, dây cáp điện dẹt này đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng và nhà máy sản xuất.

day-cap-dein-det-8cx1.5

Sử dụng dây cáp điện dẹt sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, với thiết kế dẹt, dây cáp này tiết kiệm không gian và giúp tối ưu hóa việc lắp đặt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sao để chứa nhiều dây cáp trong không gian hẹp. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh dây cáp theo ý muốn.

day-cap-dein-det-8cx1.5

Ngoài ra, dây cáp điện dẹt chuyên dùng còn có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Với vỏ nhựa cách điện bằng cao su mềm dẻo, dây cáp này có khả năng chống chịu các yếu tố bên ngoài như va đập, ma sát và thời tiết xấu. Điều này giúp bảo vệ các sợi điện bên trong và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống.

day-cap-dein-det-8cx1.5

Trong số các loại cáp dẹt chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, thang máy, tự động hóa, Dây cáp điện dẹt 8Cx1.5 là một trong những sản phẩm phổ biến. "8C" trong tên gọi của sản phẩm thể hiện rằng dây cáp dẹt này có 8 sợi, trong khi "1.5" là tiếp diện của từng sợi. Với cấu trúc này, dây cáp điện dẹt 8Cx1.5 có khả năng chịu tải điện cao và đáp ứng được yêu cầu của các hệ thống cầu trục.


Dây cáp điện dẹt 8Cx1.5 cấp điện điều khiển cho cầu trục không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc kết nối các thiết bị điện tử, máy tính và camera an ninh. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm này.

 

 

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha