Dây cáp điện dẹt cầu trục 4Cx4.0

 
Dây cáp điện dẹt cầu trục 4Cx4.0 là một sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi Công ty Tuấn Đạt. Với thiết kế đặc biệt và công nghệ tiên tiến, dây cáp này đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các hệ thống điện công nghiệp.
 
 
Dây cáp điện dẹt cầu trục 4Cx4.0

Dây cáp điện dẹt cầu trục 4Cx4.0 được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải và phân phối điện năng cho các thiết bị và máy móc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất, khai thác mỏ, vận tải,... Đặc biệt, dây cáp này thích hợp cho việc lắp đặt trong các hệ thống điều hòa không khí.

day-cap-dien-det-cau-truc-4cx4.0

Với 4 lõi và diện tích tiết diện là 4.0mm2, dây cáp này có khả năng chịu tải cao và đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, vỏ bọc bằng chất liệu PVC chống cháy giúp tăng tính an toàn cho hệ thống điện.

day-cap-dien-det-cau-truc-4cx4.0

Công ty Tuấn Đạt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Dây cáp điện dẹt cầu trục 4Cx4.0 của chúng tôi đã được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

day-cap-dien-det-cau-truc-4cx4.0

Nếu bạn đang tìm kiếm một dây cáp điện chất lượng, bền bỉ và đáng tin cậy, hãy liên hệ với Công ty Tuấn Đạt ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.

 
 
 
 
 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha